The Biltong Sausage: เครื่องมือช่วยชีวิตในกรณีฉุกเฉินของโลก

The Biltong Sausage

The Biltong Sausage: เครื่องมือช่วยชีวิตในกรณีฉุกเฉินของโลก

Biltong เป็นอาหารพื้นเมืองของแอฟริกาใต้ที่เตรียมโดยการทำให้แห้งเนื้อที่มีรสชาติของเนื้อหมูตากแห้ง บางทีคุณอาจเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน Biltong มีต้นกำเนิดในอาณานิคมของเบลเยี่ยมในยุคกลางซึ่งส่วนใหญ่อาศัยอยู่โดยชาวเธเลอม็อง ตอนนั้นเตรียมโดยใช้เทคนิคต่างๆ ไม่ใช่แค่ใช้เกลือ วิธีการบ่มเนื้อและการทำบิลตงที่แท้จริงนั้นได้รับการพัฒนาและปรับปรุงในช่วง 100 ปีที่ผ่านมาของการปกครองของชาวดัตช์ในแอฟริกาใต้

ในอดีต ชาวแอฟริกาใต้ส่วนใหญ่ไม่มีหรือไม่มีความรู้ที่จำเป็นในการเตรียม biltong ทุกวันนี้ ผู้คนจำนวนมากสามารถพูดได้ว่าพวกเขาสามารถเตรียมการได้สำเร็จ

จ้างมืออาชีพ

บริการของผู้นำเข้าเนื้อสัตว์มืออาชีพเป็นสิ่งสำคัญในการเตรียมบิลตอง ผู้นำเข้าไม่เพียงแต่ซื้อ biltong สำเร็จรูปเท่านั้น แต่ยังดูแลกระบวนการบ่มและบ่มอีกด้วย สามารถกำหนดขนาดของปริมาณที่ต้องการได้ ด้วยวิธีนี้สามารถกำหนดต้นทุนได้ ดอกเบี้ยก็คุ้ม นอกจากนี้ยังเป็นกฎที่กำหนดไว้ในหมู่ผู้นำเข้าเหล่านี้ว่าพวกเขาให้บริการสัตว์คุณภาพสูง

ความสำคัญของความสัมพันธ์ระหว่างผู้ซื้อกับเนื้อสัตว์

การซื้อ biltong จำนวนเล็กน้อยโดยคนเดียวสามารถประหยัดเงินได้มาก สามารถคำนวณจำนวนเงินจริงที่จำเป็นสำหรับบิลตงหนึ่งหน่วยได้ วิธีนี้จะช่วยประหยัดงบประมาณของผู้ซื้อด้วย

ความสัมพันธ์ระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย

เพื่อให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ ผู้นำเข้า/บรรจุหีบห่อ/เครื่องซักผ้าต้องมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ซื้อ ผู้ซื้อเป็นคนเดียวที่สามารถตัดสินใจซื้อและเขา/เธอต้องตัดสินใจว่าจะจัดการกับบริษัทใด ผู้นำเข้าต้องใส่ใจในรายละเอียดทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าผู้ซื้อเป็นคนเดียวที่จะซื้อสินค้า

ซื้อบิลตองได้ สล็อตเว็บตรง

Biltong สามารถซื้อได้จากหลายแหล่ง เครื่องถ้วยชามเหล่านี้สามารถซื้อได้หลายวิธี บางครั้ง เนื่องจาก biltong มีจำกัดทั่วโลก จึงมีจำหน่ายในรูปแบบนำเข้า

นอกจากนี้ยังมี Biltong โดยเฉพาะในรูปแบบของอุปกรณ์เสริม biltong อุปกรณ์เสริมเหล่านี้ช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของ biltong และทำให้ผู้ซื้อสนใจมากขึ้น

วิธีเตรียมบิลตอง

วิธีการเตรียมบิลตองประเภทต่างๆ? เมื่อคุณซื้อเนื้อมาสักสองสามปอนด์แล้ว คุณต้องเตรียมเนื้อตามวิธีการเฉพาะเพื่อให้มีประสิทธิภาพ

ควรหั่นเนื้อเป็นชิ้นบาง ๆ ตามเมล็ดพืช ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชิ้นนั้นบางที่สุด

จากนั้น คุณสามารถทำตามขั้นตอนที่กำหนดเองเพื่อเตรียมเนื้อให้เป็นรูปทรงต่างๆ ตามรสนิยมและเอฟเฟกต์ที่ต้องการได้ biltong บางชนิดถูกตัดเป็นลูกบาศก์ บางชนิดถูกตัดเป็นลูกบาศก์ และบางชนิดถูกตัดด้วยเมล็ดพืช

การเตรียม biltong ตามขั้นตอนที่กำหนดเอง

คุณสามารถเตรียม biltong ได้ตามรสนิยมและขั้นตอนที่คุณกำหนดเอง ซึ่งทำโดยพ่อค้าคนกลางที่ช่ำชอง เขาเตรียมเครื่องเทศทั้งหมด เช่น เกลือ พริกไทย และแป้ง ซึ่งจำเป็นตามขั้นตอนที่คุณกำหนดเอง ขั้นตอนแบบกำหนดเองมักจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ

เกลือและพริกไทยเป็นส่วนผสมหลักสองอย่างที่เพิ่มรสชาติให้กับบิลตง เกลือใช้สำหรับปรุงรสเนื้อและเตรียมเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับบิลตง ใช้เกลือหยาบสำหรับปรุงรส เกลือละเอียดมักใช้ปรุงกลิ่นบิลตงที่รับประทานข้างนอก ในทางกลับกัน เกลือแกงมักจะใช้ปรุงรสบิลตงที่กินเข้าไปข้างใน

แต่การใช้ทั้งเกลือและน้ำตาลไม่ได้ผล Biltong ต้องมีรสเค็มจึงจะปรุงรสได้ คุณอาจไม่ทราบว่าเกล็ดขนมปังละเอียดสามารถปรับปรุงรสชาติของการเตรียมอาหารของคุณได้